Dtbezn3nNUxytg04agDe9rpDPHlyTsktnB6oJhjjOIPLks

ครั้งแรกในไทยซีรีส์กินได้ “BITE ME ส่งร้อนเสิร์ฟรัก” อิ่มพร้อมกับออนแอร์

พร้อมเขย่าวงการทีวีเมืองไทยให้ฮือฮาด้วยซีรีส์ในรูปแบบ O2O (ออนไลน์ ทู ออฟไลน์) กับปรากฏการณ์ของ ซีรีส์กินได้ ครั้งแรกของเมืองไทย ในซีรีส์วาย “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” เรื่องราวความผูกพันระหว่าง “เอก” ไรเดอร์ส่งอาหารที่มีความฝันอยากเป็นเชฟ และ “เชฟเอื้อ” ร้านอิ่มเอื้อ ซีรีส์ที่พร้อมจะพาคนดูได้มีประสบการณ์ร่วมกับการสั่งอาหารจากร้าน อิ่มเอื้อ มาชิมได้จริงหน้าจอในรูปแบบ คลาวด์ คิทเช่น (Cloud Kitchen) เรียกว่า อิ่มจริง ฟินจริง ผลิตโดยบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี

ซีรีส์นี้ดัดแปลงจากนิยายของ SAMMON กำกับโดย เดวิด บีแกนเดอร์ กับเรื่องราวเมื่อ “เอก” เด็กเหนือในวัย 21 ปีได้เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ หาเงินส่งตัวเองเรียนหนังสือด้วยการเป็นไลน์แมน มีความฝันอยากเป็นเชฟระดับโลก ส่วน “เชฟเอื้อ” เชฟวัย 30 ปีเจ้าของร้านอาหาร “อิ่มเอื้อ” ที่เปิดขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความฝัน แต่สิ่งที่ เชฟเอื้อ ขาดหายไปนั้นกลับถูกค้นพบในตัวของ “เอก” เด็กส่งอาหารคน หนึ่ง ผู้มีความฝันแต่ขาดโอกาส กับหนึ่งคนผู้มีความเชี่ยวชาญและความสามารถแต่ขาดรสมือ เมื่อทั้งสองคนมาพบกัน…ความมหัศจรรย์ของ “อาหาร” ชวนให้ “ท้องหิว” จึงเริ่มขึ้น

โดย นิธิวัฒน์ เจนเจษฎา และ สมสมร ด่วนดี 2 ผู้จัดละคร เผยว่า “ที่เราหยิบเรื่องร้านอาหารขึ้นมาทำในซีรีส์ ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME นั้น เพราะอาหารไทยเป็นวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย มีซอฟต์พาวเวอร์ที่สามารถส่งไปสู่ตลาดโลกได้ เราจึงทุ่มเททุกขั้นตอนไม่ว่าจะโปรดักชันการผลิตที่จริงจัง และการเอาแกนของการทำอาหารมาสร้างนั้นแน่นอนจะเกี่ยวข้องกับอาชีพเชฟ เราจึงส่งนักแสดงไปเวิร์กช็อปทำอาหารกว่า 50 ชั่วโมง และเวิร์กช็อปการแสดงกับผู้กำกับกว่า 5 เดือนเพื่อให้ทุกมิติการเล่นเป็นเชฟสมจริง พร้อมทั้งยังมีเชฟตัวจริงคือ เชฟปิง-สุรกิจ เข็มแก้ว มาร่วมแสดงและเป็นฟู้ด ไดเรกเตอร์ ที่มาดีไซน์เมนูอาหารในร้านอิ่มเอื้อ และคิดสูตรพิเศษเฉพาะร้านอีกด้วย ซึ่งจะแตก-ต่างจากซีรีส์วายเรื่องอื่นที่นำเอกลักษณ์ของอาหารไทยมาเป็นแกนนำของเรื่อง จึงเกิดเป็นกลยุทธ์ กินจริง อิ่มจริง ฟินจริง เพื่อให้แฟนซีรีส์สามารถกดสั่งอาหารจากร้านอิ่มเอื้อมากินได้จริงระหว่างชมซีรีส์เรื่องนี้”

สำหรับซีรีส์ “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” นำแสดงโดย ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี รับบท เชฟเอื้อ, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล รับบท “เอก” พร้อมด้วย แป๊ม-เสฏฐนันท์, ตูน-อติรุจ, มีนา-ริณา, ตี๋-วิวิศน์, ซานิ-นิภาภรณ์, บอย-ตรัย, เปรม-ธนอรรณพ, นุ่น-สุทธิภา, ปิง-สุรกิจ, รัดเกล้า อามาระดิษ และ คาร่า พลสิทธิ์ เป็นต้น

เตรียมเป็นกำลังใจให้ความสัมพันธ์ระหว่าง “เอก” และ “เชฟเอื้อ” พร้อมฟินกับเมนูเด็ดจากร้าน “อิ่มเอื้อ” สั่งจริง ส่งจริง อิ่มจริง ฟินไปกับซีรีส์กินได้ “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” ได้ผ่านเพจร้าน “อิ่มเอื้อ” และทาง ไลน์แมน ประเดิมตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 22.15 น. ทางช่อง ONE31 และทาง Viu ได้วันเดียวกัน เวลา 23.15 น. พร้อมกับผู้ชมจากทั่วโลก 162 ประเทศ.

Tags: No tags