news-11

“ไบรท์-วิน” ชวนจิ้นฟินเว่อร์รับซัมเมอร์ เปิดตัวแคมเปญ “รหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น”

สร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับเหล่าแฟนด้อมของคู่จิ้นแห่งปีอีกครั้ง เมื่อ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” พรีเซนเตอร์คู่กันสุดฮอตของโออิชิ กรีนที ควงคู่มาฟีเจอริ่งกันในชุดฮีโร่ RoV และนักแข่งรถสุดเท่ ในงาน Oishi Summer Live Show งานเปิดตัวซัมเมอร์แคมเปญรูปแบบใหม่ผ่าน Virtual Live สุดแฟนตาซี กับแคมเปญ “รหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น” จัดเต็มแจกยิ่งใหญ่ รวมกว่า 3 ล้านรางวัล เอาใจแฟนพันธุ์แท้โออิชิและเหล่าเกมเมอร์

เพียงส่งรหัสจากฝาโออิชิทุกรสชาติ “แลก” สกินใหม่ ฮีโร่ไบร์ทเอ็กซ์คลูซีฟจากเกม RoV ที่มีเฉพาะโออิชิเท่านั้น และยังนำรหัสเดิมมา “ลุ้น” กองทัพรถยอดนิยมของเมืองไทย ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ได้อีก พร้อมการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟินกับความเท่ของไบรท์-วินเป็นครั้งแรกอีกด้วย แน่นอนว่าแฟนๆ ต่างเข้ามาชิดขอบจอรับชม Live ผ่านทาง Facebook Oishi Drink Station ให้กำลังใจสองหนุ่มไบร์ทวินกันอย่างท่วมท้น

งานนี้ สองหนุ่ม “ไบรท์” และ “วิน” เตรียมเซอร์ไพรส์แน่น ๆ มาเสิร์ฟความฟินและอัปเลเวลความจิ้นให้กับเหล่าแฟนคลับเพียบ!

เริ่มด้วย “วิน” ในชุดนักแข่งรถสุดเท่ ที่กำลังโลดแล่นอยู่ในเมือง Neon City แห่งอนาคต ส่วน “ไบร์ท” ที่มาในชุดสกินฮีโร่ไบร์ท หนึ่งในฮีโร่พร้อมกับชุดสกินใหม่ล่าสุดของเกม RoV กับความเก่งกาจที่สามารถทลายป้อมปราการที่แข็งแกร่งได้

โดยมี “กิตงาย”  เกมสตรีมเมอร์ชื่อดังของเมืองไทย มาบอกเล่าถึงความพิเศษของสกินใหม่ฮีโร่ไบร์ทจากโออิชิ

จากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนมาอยู่ในชุดสุดโอสไตล์ญี่ปุ่นเตรียมรับซัมเมอร์ นำแฟน ๆ ผู้โชคดีที่ชม Live ผ่านแอป ZOOM

ร่วมสนุกในเกมดึงดาบ RoV ที่ทั้งคู่ต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการอ้อนเพื่อขอดื่มโออิชิ กรีนที และท่าดื่มโออิชิ กรีนที สุดเซ็กซี่ 

ส่งท้ายด้วยไฮไลต์ของงานคือ มินิคอนเสิร์ตในเพลง คั่นกู ที่สองหนุ่มประสานสายตาหวาน ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟินและจิ้นเบอร์สุด พร้อมย้ำชวนทุกคนร่วมสนุก นำรหัสใต้ฝาลุ้นรับกองทัพรถรุ่นยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ พร้อมนำรหัสเดิมมาแลกรับสกินใหม่ฮีโร่ไบรท์จากโออิชิ รวมทั้งไอเทมอื่น ๆ ในเกม โดยร่วมสนุกง่าย ๆ เพียงกดส่งรหัสโออิชิผ่านแอปโออิชิคลับ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้

วิน-เมธวิน เล่าว่า “วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แต่งตัวเป็นนักแข่งรถ เพราะผมชอบและสนใจทั้งรถและความเร็วอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับแคมเปญนี้กันครับ เพราะนอกจากจะได้ฟินกับความอร่อยสดชื่นของเครื่องดื่มโออิชิไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนแล้ว ยังได้ฟินกับการส่งรหัสใต้ฝาโออิชิมาลุ้นรับรถยนต์ยอดนิยมโตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์สุดเท่ยามาฮ่าแอร็อกซ์ เรียกได้ว่าคราวนี้โออิชิจัดเต็มให้แฟน ๆ จริง ๆ ครับ”

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ เล่าว่า “ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทั้งโออิชิและเกม RoV อยู่แล้ว เลยรู้สึกดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของแคมเปญนี้ ที่สำคัญคือได้ใส่ชุดของ “ไบร์ท” ฮีโร่ RoV ที่นอกจากจะมีชื่อเดียวกับผมแล้ว ยังมีความเท่เหมือนกันอีกด้วย

เพราะมาพร้อมกับสกินสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟน ๆ โออิชิเท่านั้น อยากให้มาร่วมสนุกกันครับ ดื่มโออิชิ กรีนทีไปด้วย ได้สกินเท่ ๆ ในเกม RoV ไปด้วย ฟินที่สุดแล้วครับ”

“รหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น” แคมเปญที่พร้อมมอบความสดชื่นและตื่นเต้นในซัมเมอร์นี้ เพียงคุณส่งรหัสใต้ฝาโออิชิทุกรสชาติง่าย ๆ ผ่านแอปโออิชิคลับ เพื่อ “แลก” รับสกิน RoV เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะโออิชิ

รวมทั้งไอเทมอื่น ๆ อีกมากมายรวมกว่า 3 ล้านรางวัล และยังสามารถนำรหัสเดิมมา “ลุ้น” รับกองทัพรถ ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริส และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564 โดยจะจับรางวัลกองทัพรถครั้งแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Oishi Drink Station

Tags: No tags