news-6

6 หนุ่ม “คชา-ทอมมี่-ทะเล-บุ๋น-ซี-มาร์ค” ประเดิมเปิดตัวโปรเจ็กต์ยักษ์ “บีมายบอยเฟรนด์ส 2”

6 หนุ่ม “คชา-ทอมมี่-ทะเล-บุ๋น-ซี-มาร์ค” กอดคอ อุ่นเครื่องความสนุก ร้อง “Chocolate” ประเดิมเปิดตัวโปรเจ็กต์ยักษ์ “บีมายบอยเฟรนด์ส 2”

สาวๆเตรียมซ้อมคอกรี๊ดดังๆได้แล้วเมื่อ บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) พร้อมเปิดโปรเจ็กต์ยักษ์ “Be My Boyfrieds 2” (บีมายบอยเฟรนด์ส 2) ซึ่งนอกจากคอนเสิร์ตแล้วครั้งนี้ยังมีทั้ง เพลง และ ซีรีส์ จากการวมพล 6 หนุ่มขวัญใจสาวๆอาทิ คชา-นนทนันท์ , ทอมมี่-สิทธิโชค, ทะเล-สงวนดีกุล, บุ๋น-ณพรัฐ, ซี-พฤกษ์ และ มาร์ค-ศิวัช ที่มารวมพลังทุ่มเท แท็คทีมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตมอบความสนุกให้กับแฟนในเดือน ก.ค. นี้ โดยล่าสุด 6 หนุ่มกอดคอกันร้องเพลงธีมอุ่นเครื่องโปรเจ็กต์ออกมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอเพลงแรก “Chocolate” (ช็อกโกแลต)ให้ได้ฟังและชมกันแล้ว ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยความสนุกของโปรเจ็กต์ครั้งนี้ที่แฟนๆห้ามพลาด โดย “คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” เปิดตัวแทนของโปรเจ็กต์เผยความรู้สึกว่า

“ดีใจมากครับที่ได้กลับมาร่วมในบีมายบอยเฟรนด์สครั้งนี้ เพราะว่าส่วนนึงก็คือ เรายังจำภาพ และความรู้สึกในครั้งแรกได้ ยังนึกว่าถ้าคอนเสิร์ตนี้มีต่อยอดเป็นครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 ได้ มันก็น่าจะดีมาก ๆ และในวันนี้มันเป็นจริงแล้วครับ รู้สึกว่าดีมาก ๆ บวกกับที่ผ่านมากับอะไรหลาย ๆ อย่างยิ่งทำให้เรารู้สึกคิดถึงเวที รู้สึกอยากเจอแฟน ๆ มากเข้าไปอีก นอกจากนี้แล้ว เรายังมีเพลงใหม่ ช็อกโกแลต ออกมาแบบพิเศษเพื่อมอบให้กับทุกคนด้วยโดยเนื้อเพลงจะเป็นประโยคแบบเชื้อเชิญ ๆ ที่มีความเอาแต่ใจนิด ๆ มีความเซ็กซี่ยั่วยวนประมาณหนึ่ง ต้องลองฟังกันดู และอีกอย่างนอกจากความตื่นเต้นดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ บีมายบอยเฟรนด์ส 2 แล้ว ก็ยังจะมีอีก 2 ความรู้สึกครับ ความรู้สึกแรกคือดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อน ๆ เมื่อครั้งก่อน และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับน้อง ๆ ใหม่ ๆ ในครั้งนี้ครับ อย่างทะเล และ ทอมมี่ นี่เราเคยร่วมงานกันมาแล้วเมื่อครั้งก่อน ส่วนคนใหม่ ๆ อย่าง มาร์ค, บุ๋น , ซี เอาจริงเลยนะ ผมรู้สึกประหลาดใจมาก ที่พวกเราเจอกันครั้งแรก

พวกเราทุกคนสามารถสนิทกันได้เร็วกว่าที่คิดไว้ มันไม่ได้ง่ายเลยนะที่จะจูนเจอกันได้ไวขนาดนั้น ถือเป็นเรื่องที่ดีครับ ทำให้ในโปรเจ็กต์นี้มีความพิเศษแบบสุด ๆ มากมาย ซึ่งจะมีทั้งคอนเสิร์ต มีเพลงช็อกโกแลต มีเพลงอื่น ๆ และมีซีรีส์ คือทุกอย่างนั้นมันจะอยู่ภายใต้จักรวาล บีมายบอยเฟรนด์ส 2 คลุมไว้อยู่ครับ และแน่นอนในครั้งนี้แฟน ๆ จะได้เห็นความสามารถ ความถนัด ความชอบ ของแต่ละศิลปิน เอาจริงนะ น้อง ๆ แต่ละคนอยากจะเอาอะไรขึ้นมาโชว์ มีความชอบที่จะทำโชว์แบบไหน ก็ตามสไตล์กันออกไป อีกอย่างก็คือ จะได้เห็นตอนที่ได้รวมตัวทอล์กโชว์กัน พร้อมโชว์พิเศษรวมกัน มันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีน่าจดจำมากๆครับ อยากจะฝากแฟน ๆ มาร่วมติดตามกันด้วยนะครับ พูดตรง ๆ เลย ตื่นเต้นคิดถึงเวทีมากๆ ด้วยช่วงสองสามปีที่ผ่านมาทำให้ไม่สามารถขึ้นเวทีคอนเสิร์ตได้ เป็นเหตุผลที่คิดถึงเวทีมาก ๆ สำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการจะซื้อบัตรกันนั้น ก็สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหวกันได้ที่เพจ The DND นะครับ ฝากด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนมาเจอกันเยอะ ๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นอะไรที่สนุกแน่นอนครับ”

Tags: No tags